Kiến Tạo Công Nghệ

TIẾT KIỆM CON ĐƯỜNG TỚI MỘT KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ĐƯỢC KẾT NỐI THÔNG MINH

Chuyển đổi kỹ thuật số là một điều bắt buộc và giờ đây chỉ tăng tốc với một mô hình mới trong thế giới công việc. Tập hợp mọi người, không gian và thiết bị lại với nhau một cách linh hoạt, công nghệ làm việc sáng tạo thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, kết nối và phát triển hướng tới một tương lai nhanh nhẹn hơn, mạnh mẽ hơn. Chúng tôi gọi nó là Nơi làm việc được Kết nối Thông minh. Đó là phản hồi của chúng tôi để giúp bạn phát triển khả năng và mở ra các cấp độ tiềm năng mới. Suy nghĩ lại về nơi làm việc và xác định lại tương lai của bạn. Khám phá các khả năng và để chúng tôi giúp bạn thực hiện các bước cần thiết để hướng tới một nơi làm việc kết nối, kỹ thuật số hơn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHÍNH CẦN XEM XÉT

Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề về hoạt động do giảm nhân lực và không thể hỗ trợ cho những người làm việc từ xa. Robot RPA có khả năng bắt chước nhiều hành động của con người – nếu không phải là tất cả. Họ đăng nhập vào các ứng dụng, di chuyển tệp và thư mục, sao chép và dán dữ liệu, điền vào biểu mẫu, trích xuất dữ liệu có cấu trúc và bán cấu trúc từ tài liệu, duyệt trình duyệt và nhiều hơn nữa.

Với các biện pháp ngăn cách xã hội được áp dụng, các nhà sản xuất có thể mất tới 50% nhân sự tại chỗ của họ. IIoT cho phép kết nối giữa người với máy và trực quan hóa dữ liệu. Sử dụng bảng điều khiển, báo cáo và thông báo theo thời gian thực, lực lượng lao động từ xa có thể đưa ra quyết định tốt hơn và cải thiện hoạt động của tầng cửa hàng.

MES tiên tiến giúp các nhà sản xuất số hóa hoạt động của họ, hợp lý hóa quy trình sản xuất và nâng cao năng suất. Từ kiểm soát sản xuất, tích hợp máy móc, bảo trì thiết bị, kiểm soát chất lượng nhúng và phân tích thời gian thực, MES tiên tiến có thể điều phối tất cả các chức năng quan trọng và cung cấp cho nhà sản xuất khả năng giám sát sản xuất trong thời gian thực và các hoạt động khác của nhà máy sản xuất từ một khoảng cách an toàn .

Tự động kiểm tra trực quan các lỗi sản phẩm bằng cách sử dụng công cụ AI của chúng tôi với hình ảnh được cung cấp từ máy ảnh. Loại bỏ lỗi kiểm tra do sự mệt mỏi hoặc phán đoán của con người.

Robot di động tự động (AMR) có thể được sử dụng để giải quyết những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt thông qua tự động hóa bằng cách xử lý các nhiệm vụ lặp đi lặp lại với khối lượng lớn, do đó giảm sự phụ thuộc vào nhân lực. Nó giúp tăng năng suất trong khi giữ cho doanh nghiệp luôn cạnh tranh.

RETURN TO WORK

Một giải pháp toàn diện, từ đầu đến cuối, được thiết kế để cho phép trở lại văn phòng một cách an toàn

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?

Khám phá các tùy chọn của bạn và hỏi chúng tôi về chúng. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần.

REMOTE WORK

Một Bộ công cụ thiết yếu được tạo ra để hỗ trợ nơi làm việc kết hợp với sự cộng tác và năng suất

COVID-19 Update

c2

Ways to Keep your MFP Virus Free

Làn sóng số hóa: Công nghiệp 4.0

Công nghệ công nghiệp 4.0 đang định hình lại ngành sản xuất. Tìm hiểu cách số hóa các quy trình sản xuất của bạn có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Tự động hóa nơi làm việc: Điều hướng tương lai của công việc

Tự động hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi bản chất công việc. Học cách tận dụng những công nghệ này và sử dụng chúng để có hiệu quả và năng suất cao hơn. Việc sử dụng các công cụ như Robot di động tự động (AMR) và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ rất cần thiết trong việc giảm bớt con người khỏi các nhiệm vụ thể chất và tinh thần tẻ nhạt, lặp đi lặp lại.

Nắm bắt sản xuất phụ gia, tương lai của công nghệ sản xuất

Đại dịch hiện tại đã làm gián đoạn rất nhiều thị trường và hoạt động của nhiều nhà sản xuất, nhưng một số nhà sản xuất đã cố gắng vượt qua thách thức và thậm chí xác định các cơ hội mới. Các công ty như Konica Minolta, Ford, Adidas và Boeing đã chấp nhận in 3D. Ngày nay, người ta có thể in mọi thứ – từ mô hình phân tử đến máy bay.

Kết nối với chúng tôi: