Quay Lại Với Công Việc

HƯỚNG DẪN BẠN QUA LẠI LÀM VIỆC VÀ SAU

Một mô hình mới trong thế giới việc làm đã nhanh chóng tăng tốc khi đại dịch bùng phát, trên tất cả các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Nhu cầu về tính linh hoạt, cộng tác và kết nối không có dấu hiệu chậm lại khi chúng ta chuyển đổi sang nơi làm việc bình thường tiếp theo, nơi làm việc từ xa sẽ tiếp tục phổ biến. Tất cả chúng ta đang ở trong vùng biển chưa được thăm dò. Chuẩn bị cho một cách thức an toàn và hiệu quả để đưa nhân viên trở lại làm việc là điều then chốt nhưng cũng rất phức tạp. Chúng ta đang trong hành trình này cùng nhau khi chúng ta chuyển sang môi trường làm việc kết hợp, đi trước nhanh nhẹn hơn và mạnh mẽ hơn trước.

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHÍNH CẦN XEM XÉT

Thực thi việc nhân viên tự khai báo về tình trạng sức khỏe của họ trước khi trở lại làm việc để bảo vệ doanh nghiệp cũng như sự an toàn của tất cả nhân viên tại nơi làm việc.

Khi doanh nghiệp hoạt động trở lại, chúng tôi yêu cầu các mức độ sàng lọc và chẩn đoán tại chỗ khác nhau, bao gồm cả các kết quả đo nhiệt, để cung cấp các bước đánh giá bổ sung nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên của chúng tôi và xác định các mức độ rủi ro của sự sẵn sàng trở lại làm việc của chúng tôi.

Nhân viên phải được phê duyệt trước khi mời khách đến nơi làm việc. Điều này đảm bảo có kế hoạch phù hợp để tránh quá đông đúc và đảm bảo chuyến thăm thực sự là cần thiết.

Theo dõi tiếp xúc được thiết kế để làm gián đoạn các chuỗi lây truyền bằng cách giúp đảm bảo cách ly an toàn và hiệu quả các tiếp xúc tiềm năng để làm chậm sự lây lan của vi rút. Quy trình này cho phép các doanh nghiệp thu hẹp danh sách khách đã vào và ra khỏi cơ sở tương ứng vào một ngày cụ thể.

Kiểm tra hàng loạt nhiệt độ cơ thể tăng cao, thiết lập cảnh báo để xác định bất kỳ ai có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sử dụng chất lượng không khí trong nhà làm chỉ số để xác định xác suất tồn tại của vi rút, các bước sau đó có thể được thực hiện để cải thiện môi trường làm việc, do đó, giảm nguy cơ lây nhiễm.

Cho phép các sự cố được quản lý hiệu quả bằng điện tử, thay vì dưới dạng bản sao vật lý, cho phép dễ dàng tìm kiếm và truy xuất.

REMOTE WORK

Một giải pháp toàn diện, từ đầu đến cuối, được thiết kế để cho phép trở lại văn phòng một cách an toàn

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?

Khám phá các tùy chọn của bạn và hỏi chúng tôi về chúng. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần.

INDUSTRY TECHNOLOGIES REDEFINED

Tập hợp mọi người, địa điểm và thiết bị của bạn một cách linh hoạt bằng các công nghệ làm việc sáng tạo

COVID-19 Update

Ways to Keep your MFP Virus Free

Trở lại làm việc: Kết thúc giải pháp giám sát an ninh

Các nhà phân phối đang nhận thấy nhu cầu chưa từng có về các công cụ bảo mật IoT giám sát nhiệt. Tìm hiểu cách Giải pháp giám sát IoT của Konica Minolta đảm bảo an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc.

Cách thiết bị giám sát hình ảnh-IoT có thể giữ cho chúng ta an toàn

Vì chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh sau khi bãi khóa, nên việc tự động hóa các biện pháp như đo nhiệt độ và giữ khoảng cách xã hội có thể khá cần thiết vì chúng sẽ là một phần trong cuộc sống của chúng tôi.

Cách doanh nghiệp thích ứng để duy trì hoạt động trong môi trường ảo

An ninh mạng để làm việc từ xa: Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng chưa?

Kết nối với chúng tôi: