Làm Việc Từ Xa

THIẾT LẬP NHÂN VIÊN TỪ XA ĐỂ THÀNH CÔNG

Tại Konica Minolta, chúng tôi liên tục ủng hộ mạnh mẽ rằng công việc không phải là nơi bạn ở, mà công việc là thứ bạn phải hoàn thành. Tua nhanh đến tháng 3 năm 2020, khi đại dịch COVID-19 gây ra sự thay đổi gần như ngay lập tức trong cách chúng ta làm việc, buộc hàng triệu nhân viên phải chuyển công việc hàng ngày ra khỏi văn phòng “công ty” và về nhà của họ. Ngày nay, làm việc tại nhà đã trở thành bình thường mới đối với nhiều người. Khi các tổ chức tìm cách điều hướng một loạt các trở ngại duy nhất cho phép lực lượng lao động từ xa làm việc tại nhà xuất hiện, họ nên tiếp cận các quyết định về giải pháp phần cứng và phần mềm để triển khai thông qua tổ chức của họ như thế nào?

NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT CHÍNH CẦN XEM XÉT

Để cho phép nhân viên của bạn làm việc tại Nhà, chủ doanh nghiệp cần đảm bảo rằng có một kho lưu trữ mà nhân viên có thể truy cập từ mọi nơi. Chia sẻ và cộng tác là yếu tố then chốt trong giai đoạn này nhưng đồng thời, bảo mật là điều quan trọng hàng đầu để đảm bảo rằng không có truy cập trái phép.

Nhiều tổ chức có sự pha trộn khác biệt giữa công nghệ cũ và công nghệ mới không tích hợp tốt. Các tổ chức cũng phải đối mặt với nguồn lực CNTT hạn chế và bí quyết để quản lý CNTT một cách tổng thể. Với các dịch vụ hỗ trợ và đánh giá CNTT của Konica Minolta, chúng tôi có thể quản lý hiệu quả cơ sở hạ tầng CNTT của tổ chức bạn, đồng thời cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và đồng thời đảm bảo rằng nhân viên của bạn trở lại làm việc một cách an toàn.

Tất cả các công nghệ dựa trên IoT và AI đều có nguy cơ bị tấn công cao hơn với nhiều điểm tiếp xúc bị lộ. Nền tảng CyberSecure của Konica Minolta cung cấp khả năng bảo vệ đa tính năng trong một chiếc hộp giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các mối đe dọa mạng ngay lập tức. Nền tảng này vô hình đối với những kẻ tấn công vì công cụ kiểm tra các gói không đi qua các ngăn xếp TCP / IP.

RETURN TO WORK

Một giải pháp toàn diện, từ đầu đến cuối, được thiết kế để cho phép trở lại văn phòng một cách an toàn

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?

Khám phá các tùy chọn của bạn và hỏi chúng tôi về chúng. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần.

INDUSTRY TECHNOLOGIES REDEFINED

Tập hợp mọi người, địa điểm và thiết bị của bạn một cách linh hoạt bằng các công nghệ làm việc sáng tạo

COVID-19 Update

Ways to Keep your MFP Virus Free

Giải pháp kinh doanh tại nơi làm việc sau đại dịch

Tận dụng các dịch vụ quản lý nội dung kỹ thuật số như nền tảng KOMI Doc Cloud để cải thiện các giải pháp kinh doanh tại nơi làm việc sau đại dịch.

5 yếu tố thành công chính cho chuyển đổi kỹ thuật số

Tìm hiểu cách các doanh nghiệp định hướng thành công trong tương lai kỹ thuật số.

Hãy bắt tay làm việc từ xa ngay hôm nay!

Mẹo và thủ thuật về cách bạn có thể tận dụng tối đa công việc COVID-19 này khi sắp xếp tại nhà.

Kết nối với chúng tôi: